Để tan đá ở ngoài – cho chảo nóng ở lửa trung bình – không cần dầu – gỡ tấm nhựa ra cho miếng bột cán sẵng vào chảo – lật qua lật lại – bánh sẽ phồng lên – và vàng 2 mặt – để bánh vàng hơi đậm thì bánh ăn giòn và thơm mùi khen khét.
Thực phẩm đông lạnh đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên trong thực phẩm đông lạnh chứa nhiều chất dinh dưỡng mà ít bạn biết tới. Một số lợi ích của thực phẩm đông lạnh khiến bạn rất ngạc nhiên. Trong khi đó thì việc tiêu thụ thực phẩm tươi sống còn […]
Vì cuộc sống bận rộn nên hầu hết các gia đình đều sắm cho mình một chiếc tủ lạnh để chứa đồ ăn cho 1 tuần và có thể nhiều hơn nhưng những thực phẩm đông lạnh mua ở siêu thị, hay bạn mua ngoài chợ khi về nhà nếu muốn để lâu thì phải […]
Bánh pastry Đan Mạch chuẩn sẽ xốp mềm và thơm, có thể kết hợp với các loại mứt hoặc hoa quả đều rất ngon. Để làm bánh pastry Đan Mạch, bạn cần: – 315g bột mì – 210g bơ lạt – 150ml sữa – 2 quả trứng gà – 50g đường cát – 5g muối […]
Nhắc đến thái miếng, thái lát hay băm thức ăn bạn chắc chắn nhớ ngay đến các loại dao dùng trong bếp, làm sao để chọn được con dao phù hợp. Dùng đúng dao giúp bạn tránh được đứt tay, giúp bạn thái, chặt dễ dàng hơn. Sau đây là một vài hướng dẫn nho […]
Mách bạn cách rút xương cá lóc mà vẫn giữ nguyên dáng hình con cá… Bước 1: Dùng sống lưng dao gõ đầu của cá cho cá chết, đánh sạch vảy hoặc lạng sạch da tùy thích. CÁCH LỌC XƯƠNG CÁ NHANH Mách bạn cách rút xương cá lóc nhanh như chớp Bước 2: […]