Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng và quý đối tác.

CÔNG TY TNHH NHỊP SỐNG MỚI ( MODERN LIFE CO., LTD ) được thành lập từ năm 2004. Chỉ từ vài sản phẩm ban đầu, đến nay chúng tôi đã có trên 150 sản phẩm , nhập khẩu từ các nước khác nhau, để cung cấp đến người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi là đại diện của các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ dùng gia đình như Newly Weds Foods (Thái Lan), Tee Yih Jia Food (Singapore), De First Food (CB- Malaysia), Ess-food (Đan Mạch), Dick (Đức), Pepin (Mỹ), BHF (Singapore)…

Các mặt hàng thực phẩm cao cấp, chất lượng, được chọn lọc kỹ càng, để vừa phù hợp với phong cách ẩm thực Việt, cũng như đem lại nhiều hương vị và hình thức mới mẻ của NHỊP SỐNG MỚI, góp phần tạo nên sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các siêu thị, trong thực đơn của nhiều nhà hàng, khách sạn từ cao cấp đến bình dân, các bếp ăn công nghiệp, quầy căn tin trường học, bệnh viện; và hơn hết là sự xuất hiện ở bếp ăn của nhiều gia đình.

CÔNG TY TNHH NHỊP SỐNG MỚI ( MODERN LIFE CO., LTD ) như tên gọi của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều mới lạ, bắt kịp xu hướng tiêu dùng các loại thực phẩm phù hợp với nhịp sống ngày càng hiện đại.

Nhịp Sống hội nhập với thế giới ngay chính trên bàn ăn của người Việt chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Cùng với phương châm “ Sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu hoạt động của NHỊP SỐNG MỚI ”, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, với hệ thống phân phối rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghệp, chúng tôi tự hào giới thiệu các loại thực phẩm hảo hạng đến từng người Việt và gia đình Việt.

NHỊP SỐNG MỚI mong muốn quý siêu thị, các nhà hàng, các nhà phân phối, người tiêu dùng … luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác!

Thành lập

Năm 2004

Nhân sự

145 người

Sản phẩm

1255 sản phẩm các loại

Khách hàng

Trên 400 khách hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng..

Nhà cung cấp

Trên 30 nhà cung cấp uy tín thế giới

 • Thành lập

  Năm 2004

 • Nhân sự

  145 người

 • Sản phẩm

  1255 sản phẩm các loại

 • Khách hàng

  Trên 400 khách hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng..

 • Nhà cung cấp

  Trên 30 nhà cung cấp uy tín thế giới

Công ty TNHH Nhịp Sống Mới (Modernlife Co., Ltd.) như tên gọi của mình chúng tôi hướng đến một nhịp sống mới, của xu hướng tiêu dùng hiện đại với các loại thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.. Xem tiếp …

Modernlife Fan:

Cho mình một like nhé :)

Follow & like us :)

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 4A Đặng Văn Ngữ , P.10 ,  Phú Nhuận, TP HCM
 • Tel: (84.028) 3845 8899
 • Hotline: (84) 909870868  – (84) 938 507395
 • Fax: (84.028) 3845 9094
 • Email: sales@modernlife.com.vn