Dùng bột tẩm để phủ tôm, cá, mực, thịt gà, rau, củ .. Món chiên sẽ giòn rụm, thỏa mãn cả vị giác và thị giác.
Bột chiên xù cam TiTi’s |
Mã: TF167-01 |
Quy cách: 40*200g; 1*10kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
Bột chiên xù vàng TiTi’s |
Mã: TF014-01 |
Quy cách: 48*200g; 1*10kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
Bột chiên xù trắng TiTi’s |
Mã: TF285-03 |
Quy cách: 48*200g; 1*10kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(tôm, cá, mực, thịt gà, rau, củ…). Đổ và rải đều bột xù TiTi’s lên khay.
2. Bước 2: Pha 1 lượng bột tẩm chiên giòn TiTi’s với 1 phần nước ( tốt hơn nếu dùng nước đá lạnh, theo tỷ lệ 1 bột:1 nước). Đánh thật đều tay đến khi bột tan hết trong nước, không bị vón cục.
3. Bước 3: Nhúng các nguyên liệu đã được chuẩn bị trước(tôm,cá, mực, gà, rau, củ…) vào hỗn hợp bột đã pha.
4. Bước 4: Vớt nguyên liệu và lăn đều qua khay chứa bột xù, bóp nhẹ để bột xù bám đều.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175 độ C đến khi chín vàng đều.
Bột chiên giòn Titi’s |
Mã: TB0005A1 |
Quy cách: 80*150g |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(tôm, cá, mực, thịt gà, rau, củ…).
2. Bước 2: Pha 1 lượng bột tẩm chiên giòn TiTi’s với 1 phần nước (tốt hơn nếu dùng nước đá lạnh, theo tỷ lệ 1 bột:1 nước). Đánh thật đều tay đến khi bột tan hết trong nước, không bị vón cục.
3. Bước 3: Nhúng các nguyên liệu đã được chuẩn bị trước (tôm,cá, mực, gà, rau, củ…) vào hỗn hợp bột đã pha.
4. Bước 4: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175 độ C đến khi chín vàng đều.
BỘT CHIÊN GIÒN EXECUTIVE CHEF |
Mã : TB0005HA/ TB11692A |
Quy cách: 6*1kg |
HSD: 06 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(tôm, cá, mực, thịt gà, rau, củ…). Đổ và rải đều bột xù lên khay.
2. Bước 2: Pha 1 lượng bột tẩm chiên giòn TiTi’s với 1 phần nước ( tốt hơn nếu dùng nước đá lạnh, theo tỷ lệ 1 bột:1 nước). Đánh thật đều tay đến khi bột tan hết trong nước, không bị vón cục.
3. Bước 3: Nhúng các nguyên liệu đã được chuẩn bị trước(tôm,cá, mực, gà, rau, củ…) vào hỗn hợp bột đã pha.
4. Bước 4: Vớt nguyên liệu và lăn đều qua khay chứa bột xù, bóp nhẹ để bột xù bám đều.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175 độ C đến khi chín vàng đều.
Bột xù Crouton(Bột bánh mì hải sản cắt hạt lựu) |
Mã: TU0001A1 |
Quy cách: 10*1kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(tôm, cá, mực, thịt gà, rau, củ…). Đổ và rải đều bột xù Crouton lên khay.
2. Bước 2: Pha 1 lượng bột tẩm chiên giòn TiTi’s với 1 phần nước (Tốt hơn nếu dùng nước đá lạnh, theo tỷ lệ 1 bột:1 nước). Đánh thật đều tay đến khi bột tan hết trong nước, không bị vón cục.
3. Bước 3: Nhúng các nguyên liệu đã được chuẩn bị trước(tôm,cá, mực, gà, rau, củ…) vào hỗn hợp bột đã pha.
4. Bước 4: Vớt nguyên liệu và lăn đều qua khay chứa bột xù Crouton, gắn và nắn nhẹ Crouton để bột xù bám đều.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175 độ C đến khi chín vàng đều.
BỘT CHIÊN GÀ RÁN VỊ THƯỜNG |
Mã: TC9256A1/ TC9256HA/ TC9256HB/ TC9256LC |
Quy cách: 22* 250g; 25*1kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
Bột chiên gà rán vị tiêu |
Mã: TC6677A2 |
Quy cách: 25*1kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
Bột chiên gà rán vị cay |
Mã: TC2230A4 |
Quy cách: 25*1kg |
HSD: 12 tháng |
Bảo quản: nhiệt độ mát 25°C |
Xuất xứ: Thái Lan |
1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(cánh gà, đùi tỏi, má đùi, thịt heo….). Cho 1 lượng bột khô vào khay tùy theo số lượng cần dùng.
2. Bước 2: Pha hỗn hợp bột với nước (tốt hơn nếu dùng nước đá lạnh, theo tỷ lệ 1 bột:2 nước. Đánh thật đều tay đến khi bột tan hết trong nước, không bị vón cục.
3. Bước 3: Lấy nguyên liệu đã chuẩn bị sãn lăn qua bột khô, sau đó nhúng vào trong hỗn hợp bột đã pha.
4. Bước 4: Vớt nguyên liệu và lăn đều qua khay chứa bột khô 1 lần nữa, bóp nhẹ để bột bám đều.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170 độ C đến khi chín vàng đều.
(*) Có thể sử dụng 2 bước (bước 2 và bước 3)
1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(cánh gà, đùi tỏi, má đùi, thịt heo….). Cho 1 lượng bột khô vào khay tùy theo số lượng cần dùng.
2. Bước 2: Pha hỗn hợp bột với nước (tốt hơn nếu dùng nước đá lạnh, theo tỷ lệ 1 bột:2 nước. Đánh thật đều tay đến khi bột tan hết trong nước, không bị vón cục.
3. Bước 3: Lấy nguyên liệu đã chuẩn bị sãn lăn qua bột khô, sau đó nhúng vào trong hỗn hợp bột đã pha.
4. Bước 4: Vớt nguyên liệu và lăn đều qua khay chứa bột khô 1 lần nữa, bóp nhẹ để bột bám đều.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170 độ C đến khi chín vàng đều.
(*) Có thể sử dụng 2 bước (bước 2 và bước 3)
Gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời ngay!