BÁNH TRÁNG CHẢ GIÒ

VỎ CUỐN CHẢ GIÒ P125 TYJ

SPRING ROLL PASTRY 250 G

  • Quy cách: 40 gói x 250g
  • HSD: 36 tháng
  • Bảo quản: -18°C
  • Xuất xứ : Singapore

VỎ CUỐN CHẢ GIÒ P150 TYJ

SPRING ROLL PASTRY 400 G

  • Quy cách: 40 gói x 400g
  • HSD: 36 tháng
  • Bảo quản: -18°C
  • Xuất xứ : Singapore

VỎ CUỐN CHẢ GIÒ P190 TYJ

SPRING ROLL PASTRY 550 G

  • Quy cách: 20 gói x 550g
  • HSD: 36 tháng
  • Bảo quản: -18°C
  • Xuất xứ : Singapore
Vo banh trang P200

VỎ CUỐN CHẢ GIÒ P200 TYJ

SPRING ROLL PASTRY 340 G

  • Quy cách: 340 g * 40 gói
  • HSD: 36 tháng
  • Bảo quản: -18°C
  • Xuất xứ : Singapore
vo banh trang P215

VỎ CUỐN CHẢ GIÒ P215 TYJ

SPRING ROLL PASTRY 550 G

  • Quy cách: 550 g * 20 gói
  • HSD: 36 tháng
  • Bảo quản: -18°C
  • Xuất xứ : Singapore

Hướng dẫn sử dụng:

1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(tôm, thịt xay nguyễn…).
2. Bước 2: Rã đông bánh bía khoảng 15 phút, sau đó tách từng lớp và dùng để cuốn nguyên liệu tùy thích.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175 độ C đến khi chín vàng đều.
(bạn có thể lăn qua trứng, sau đó lăn qua bột chiên xù TiTi’s và chiên ngập dầu)
Mẹo vặt:
– Muốn chả giò ngon và giòn lâu hơn, nhân chả giò phải để thật ráo rồi hãy cuốn.
– Vắt nước cốt chanh vào dầu chiên nhân khi dầu chưa nóng, sau đó bỏ chả giò vào chiên.
– Chiên chả giò 2 lần, chiên sơ với lửa nhỏ, để ráo dầu và cấp đông. Khi muốn dùng ta rã đông và chiên lần 2 cho đến khi vàng ươm.

BẠN CẦN HỎI THÊM THÔNG TIN HOẶC BÁO GIÁ?

Gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời ngay!




    Công ty TNHH Nhịp Sống Mới (Modernlife Co., Ltd.) như tên gọi của mình chúng tôi hướng đến một nhịp sống mới, của xu hướng tiêu dùng hiện đại với các loại thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.. Xem tiếp …

    Modernlife Fan:

    Cho mình một like nhé :)

    Follow & like us :)

    Liên hệ:

    • Địa chỉ: 4A Đặng Văn Ngữ , P.10 ,  Phú Nhuận, TP HCM
    • Tel: (84.028) 3845 8899
    • Hotline: (84) 909870868  – (84) 938 507395
    • Fax: (84.028) 3845 9094
    • Email: sales@modernlife.com.vn