1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu rửa sạch, để ráo(tôm, thịt xay nguyễn…).
2. Bước 2: Rã đông bánh bía khoảng 15 phút, sau đó tách từng lớp và dùng để cuốn nguyên liệu tùy thích.
5. Bước 5: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 175 độ C đến khi chín vàng đều.
(bạn có thể lăn qua trứng, sau đó lăn qua bột chiên xù TiTi’s và chiên ngập dầu)
Mẹo vặt:
– Muốn chả giò ngon và giòn lâu hơn, nhân chả giò phải để thật ráo rồi hãy cuốn.
– Vắt nước cốt chanh vào dầu chiên nhân khi dầu chưa nóng, sau đó bỏ chả giò vào chiên.
– Chiên chả giò 2 lần, chiên sơ với lửa nhỏ, để ráo dầu và cấp đông. Khi muốn dùng ta rã đông và chiên lần 2 cho đến khi vàng ươm.
Gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời ngay!